ซุปมิโซะฮาลาล พร้อมทาน แค่เทก็อร่อย 250ml

Miso Soup Halal

มิโซะนั้นเป็นเครื่องปรุงสุดพิเศษสำหรับอาหารญี่ปุ่น ทำจากถั่วเหลืองหมักกับข้าวและเกลือ รสเค็มๆ มันๆ ซุปมิโซะสูตรนี้ปรุงมาให้แบบพร้อมทาน รวมวัตถุดิบทุกอย่างไว้ในขวดเดียว สามารถเทใส่น้ำร้อน พร้อมเสิร์ฟได้ทันที หรือจะใส่ในน้ำซุปดาชิเพิ่มรสอุมามิ นิยมใส่สาหร่าย เต้าหู้ หรือผักและเนื้ออื่นๆ เป็นเมนูประจำในมื้ออาหารของญี่ปุ่น เพียงผสมน้ำร้อน ก็ได้น้ำซุปมิโซะแสนอร่อย ใส่น้ำซุป 2 ช้อนโต๊ะ ต่อน้ำ 150 มล. 1 ขวด 250 ml สามารถทำได้ 8-10 ถ้วย 1 ถุง 1 Kg 30-33 ถ้วย เก็บในตู้เย็น ได้นาน 1 เดือน เก็บในช่องฟรีส ได้นาน 6 เดือน **เมื่อได้รับสินค้าซุปมิโซะแล้วควรนำเข้าตู้เย็นทันทีค่ะ**

ซุปชาบูน้ำดำ ฮาลาล เข้มข้น

Japanese Black Soup Halal

Japanese Black Soup น้ำซุปญี่ปุ่นเข้มข้น Abushi อยากให้การทำอาหารญี่ปุ่นเป็นเรื่องง่าย ที่ทุกคนสามารถทำทานเองที่บ้านได้ เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นสูตรน้ำซุปญี่ปุ่นเข้มข้นนี้ ให้เป็นน้ำซุปอเนกประสงค์ เพียงแค่เทน้ำซุปญี่ปุ่นเข้มข้น สูตรพิเศษของทางร้าน สามารถทำเมนูอาหารญี่ปุ่นได้มากมายหลายเมนู และตั้งใจแบ่งปันความรู้อันลึกซึ้งเกี่ยวกับการทำอาหารญี่ปุ่น เพื่อส่งต่อสูตรอาหารญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ทุกท่านได้สนุกกับการทำอาหาร และมีความสุขที่ได้ลิ้มรสความอร่อยจากครัวของคุณ น้ำซุปญี่ปุ่นเข้มข้น สะดวก อร่อย ขวดเดียวจบ   หอมเข้ม กลมกล่อม มีส่วนผสมจากปลาแห้งญี่ปุ่น เข้มข้นด้วยโชยุคุณภาพเยี่ยม หวานหอมจากมิรินและซุปปลา พิสูจน์ความอร่อยเสิร์ฟมานานกว่า 8 ปี ขวดเดียวจบ อร่อยง่าย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม • น้ำซุปญี่ปุ่นเข้มข้น ซุปเอนกประสงค์สำหรับทำหลากหลายเมนูญี่ปุ่น ชาบูน้ำดำแบบฉบับญี่ปุ่น ที่สุดของความอร่อย หัวเชื้อชาบูน้ำดำอเนกประสงค์ สามารถทำได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ชาบูน้ำดำ บะหมี่เย็น คัตสึด้ง น้ำจิ้มเทมปุระ อุด้งร้อนๆ โอเด้ง ข้าวหน้าเนื้อ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว น้ำจิ้ม เทมปุระ • หอมกลมกล่อม ด้วยส่วนประกอบจากปลาแห้งญี่ปุ่น และซอสถั่วเหลืองจากญี่ปุ่น   •…

gyoza halal เกี๊ยวซ่าฮาลาล อบูชิ abushi

Gyoza

ทอดเกี๊ยวซ่ายังไงให้กรอบล่าง นุ่มบน สัมผัส 2 แทกซ์เจอร์ได้ในคำเดียว   กดสั่งซื้อเกี๊ยวซ่าฮาลาล การทำเกี๊ยวซ่าให้สุก สามารถทำได้หลายวิธี ทั้งการทอด ทอดน้ำ นึ่ง และลวก   แต่วิธีแบบดั้งเดิมที่ชาวญี่ปุ่นนิยม คือการทอดน้ำ และเป็นวิธีปราบเซียน เหมือนจะง่าย แต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด หลายๆคนทำออกมาแล้วเละไม่เป็นท่า ไม่ต้องตกใจไปเพราะอีกหลายคนทำออกมาได้ไม่ต่างจากคุณ เราขอนำเสนอวิธีที่ง่ายที่สุด และคิดว่าทุกคนน่าจะทำได้ (ไม่รอดครั้งแรก อาจรอดในครั้งที่ 2 3 หรือ 4 นะครับ ต้องฝึกทำดูครับ 😊) การทอดน้ำสามารถทำได้หลายแบบ วิธีที่เราแนะนำนี้ คิดว่าง่ายและน้ำมันกระเด็นน้อยที่สุด มาลองฝึกทำกันเลยครับ   1. เปิดไฟร้อน ระดับกลาง ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ ลงในกระทะก้นแบน 2. ใส่น้ำลงในกระทะ 3 ช้อนโต๊ะ 3. วางเกี๊ยวซ่าด้านเรียบลงบนกระทะ ปิดฝา รอจนเสียงน้ำมันกระเด็นเบาลง 4. ค่อยๆเปิดฝา รอจนน้ำระเหย…